Tổng quan về công ty

CESCO hứa hẹn một tương lai khỏe mạnh với môi trường sạch sẽ.
Chúng tôi sẽ bảo vệ nụ cười của bạn.

Chúng tôi quản lý bằng khoa học.

CESCO Science. ON Life

Cho đến nay, các giải pháp của CESCO đều đảm bảo tính chuyên môn độc quyền thông qua các phương pháp chẩn đoán chính xác, xây dựng giải pháp khoa học và quản lý hậu kì mà không ai có thể bắt chước được, đồng thời đóng góp cho cuộc sống an toàn của toàn nhân loại dựa trên "phương pháp khoa học" được tích lũy hơn 40 năm.

Bởi vì đó là thực phẩm con người ăn, là không khí con người hít thở, là virus nguy hiểm uy hiếp đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, Do đó, CESCO luôn cố gắng tạo ra một thế giới, nơi con người có thể an tâm và tin tưởng ngay cả những khu vực tối tăm mắt thường không nhìn thấy được.

CESCO là một "công ty vệ sinh môi trường toàn diện" chịu trách nhiệm nghiên cứu và quản lý toàn bộ các vấn đề về vệ sinh môi trường.

SMILE WITH CESCO

CESCO, công ty vệ sinh môi trường toàn cầu hứa hẹn một ngày mai khỏe mạnh với môi trường trong lành, chúng tôi sẽ bảo vệ nụ cười của bạn.

TRIẾT LÝ QUẢN LÝ DỊCH VỤ

SERVICE MANAGEMENT PHILOSOPHY

Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển các giải pháp vệ sinh tiên tiến công nghệ cao và dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao.
Bằng cách xây dựng tiêu chuẩn chứng nhận công việc của CESCO (CAWS: CESCO AUTHORIZED WORK STANDARDS), chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ CESCO một cách hệ thống và đảm bảo chất lượng tới khách hàng.
Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên CESCO đang toàn tâm thực hiện trách nhiệm của mình với tâm niệm hướng tới khách hàng vì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của khách hàng.

SLOGAN THƯƠNG HIỆU

BRAND SLOGAN

Cho đến nay, các giải pháp của CESCO đều đảm bảo tính chuyên môn độc quyền thông qua các phương pháp chẩn đoán chính xác, xây dựng giải pháp khoa học và quản lý hậu kì mà không ai có thể bắt chước được, đồng thời đóng góp cho cuộc sống an toàn của toàn nhân loại dựa trên "phương pháp khoa học" được tích lũy hơn 50 năm.

Bởi vì đó là thực phẩm con người ăn, là không khí con người hít thở, là virus nguy hiểm uy hiếp đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta,nơi này tạo ra một thế giới, nơi con người có thể an tâm và tin tưởng ngay cả những khu vực tối tăm mắt thường không nhìn thấy.

Bằng "Khoa học CESCO" được xây dựa trên quá trình nghiên cứu về các vấn đề vệ sinh môi trường, chúng tôi là doanh nghiệp vệ sinh môi trường toàn diện chịu trách nhiệm quản lý các nguy cơ, căn nguyên gốc rễ của vấn đề vệ sinh.

Quản lý bằng công nghệ khoa học của CESCO

CESCO Science. ON Life