Giải pháp kiểm soát vi rút

Giải pháp kiểm soát tổng hợp nguồn lây nhiễm như vi rút, vi khuẩn có hại

Cách thức phát tán vi rút

Giây phút người nhiễm bệnh ho hoặc
hắt xì hơi, giọt bắn rơi ra ngoài sẽ bắt đầu
một hành trình dài của nó.

Vật chủ ký sinh của vi rút là "con người" và được lây truyền qua không khí bởicác nước bọt, nước mũi bắn ra từ cơ thể người bệnh.

Một lần ho chứa đến 3,000 giọt nước bọt, một lần hắt xì lại chứa đến 10,000 giọt nước bọt. Chúng bay và hòa vào không khí với vận tốc 140km/h chỉ trong vài phút. Vi khuẩn sẽ nhanh chóng lan ra như sương mù và bao trùm tất cả

Nguồn: 1) University of Paderborn, Research Group consumption and behavior, 2) University of California, San Diego Chemosensory Perception lab, 3) Sense of Smell Institute, 4) “Hiệp hội nghiên cứu điều trị hương thơm và mùi vị”, Hoa Kỳ, Hilton hotel of Las Vegas, Hilton hotel of Las Vegas, 5) Shimizu's Boston subsidiary S. Technology Center-America, 6) Journal of Retailing, 7) University of Northwestern Feinberg School of Medicine

1. Phát tán trực tiếp

#Dat khoang cach toi thieu 2m

Những giọt bắn có kích thước hơn 5㎛ có thể được phát tán đến 2m và gây truyền nhiễm khi chúng tiếp xúc với niêm mạc của mắt, mũi, miệng.

2.Phát tán gián tiếp

#Virus ton tai den 9 ngay

Giọt bắn tùy thuộc vào kích thước có thể bay xa trong không khí hơn 4m, rơi xuống các đồ vật, tay cầm và trở thành nguyên nhân lây nhiễm bệnh.

3. Phát tán trong không khí

#Khi trung khong khi

Các giọt bắn nhỏ hơn 3㎛ không lắng xuống mà tạo thành các hạt nhỏ li ti keo lại (aerosol) và có thể lơ lửng, phát tán rộng rãi trong không khí.

4. Phát tán qua đường miệng

#Virus ton tai dên 9 ngay

Khi xả nước bồn cầu, cùng với các giọt nước, vi rút có thể phát tán xa tới 6m và được lây truyền qua đường không khí hoặc tiếp xúc bề mặt.

Đại dịch bệnh truyền nhiễm! Các bệnh truyền nhiễm trên khắp thế giới đang hoành hành với chu kì 6 năm một lần. Lần này chỉ mất 5 năm. Sau đó?

[xuất xứ] WHO Novel Coronavirus(2019-nCoV) situation reports (2020.7.14 tiêu chuẩn)

Chúng tôi quản lý bằng khoa học.

CESCO Science. ON Life

Không ai có thể dự đoán loại vi rút mới nào sẽ trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay khi hoạt động giao lưu giữa con người với con người ở các khu vực khác nhau đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng, dịch bệnh truyền nhiễm sẽ bùng phát trở lại trên toàn thế giới trong vòng 4 đến 5 năm nữa. Nếu không thể ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút, bạn cần đến giải pháp kháng khuẩn an toàn Virus Care của CESCO.

Chuyên gia về an toàn kháng khuẩn
với sự quản lý khoa học