Cơ sở hạ tầng của CESCO
CESCO hiện đang sở hữu bằng sáng chế cũng như các kĩ thuật kiểm soát côn trùng nguyên bản và các bí quyết được tích lũy trong hơn 48 năm.
Với nền tảng này, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các kĩ thuật kiểm soát côn trùng phù hợp với môi trường và khí hậu từng vùng miền của Việt Nam cũng như cung cấp dịch vụ tối ưu phù hợp với môi trường ở Việt Nam.
- 2193 giải pháp nguyên bản phòng ngừa côn trùng gây hạiDựa trên nghiên cứu đa dạng và chuyên sâu về 731 loại côn trùng gây hại, chúng tôi sở hữu công nghệ nguyên bản kiểm soát 2193 loại côn trùng
- 600 quyền sáng chế về phương pháp phòng ngừa côn trùng gây hạiCùng với những nỗ lực phát triển không ngừng và ý chí quyết tâm kiểm soát côn trùng gây bệnh, chúng tôi nắm giữ hơn 600 bằng sáng chế (được chứng nhận là một công ty hàng đầu về tiền bản quyền)
Hoạt động Nghiên cứu và phát triển
Trung tâm nghiên cứu và phát triển
CESCO duy trì và phát triển công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực dựa trên nền tảng hệ thống nghiên cứu phát triển hàng đầu thế giới. Thông qua các hoạt động nghiên cứu phát triển công nghệ thân thiện với môi trường và tích hợp các công nghệ IT, chúng tôi sẽ lột xác thành một CESCO được công nhận giá trị bởi các khách hàng trên toàn thế giới.
Lĩnh vực nghiên cứu
- Phòng nghiên cứu côn trùng (Insectarium) nuôi dưỡng khoảng 100 loại côn trùng gây hại để quan sát và nắm bắt chi tiết hệ sinh thái và tập tính của côn trùng, đồng thời ứng dụng vào hoạt động phát triển các loại hóa chất và thiết bị
- Bằng cách nuôi dưỡng côn trùng có khả năng kháng thuốc, chúng tôi nghiên cứu hệ sinh thái và tập tính của côn trùng nhằm phát triển các phương pháp diệt trừ hiệu quả
- Nghiên cứu về vi rút và vi khuẩn lây truyền qua côn trùng
- Nghiên cứu vi sinh vật là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
- Nghiên cứu về các phương pháp giám sát để đánh giá tình trạng vệ sinh của môi trường sản xuất và chế biến thực phẩm
- Phát triển hệ thống kiểm soát không người 24/24 thông qua nghiên cứu thiết bị đặt bẫy phù hợp đối với từng loại côn trùng dựa trên hệ sinh thái và tập quán của chúng
- Nghiên cứu và phát triển hệ thống khử trùng tự động 24/24 để kiểm soát hiệu quả vi rút và vi khuẩn
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát thời gian hoạt động vệ sinh thực tế của nhân viên hiện trường bằng công nghệ cảm biến và trung tâm điều khiển
- Nghiên cứu phương pháp phân tích và kiểm soát yếu tố nguy cơ dựa trên nền tảng dữ liệu Data Base đánh giá tính an toàn của nguyên liệu thực phẩm
- Nghiên cứu phát triển hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với 3957 loại.
- Nghiên cứu kỹ thuật IPM (INTERGRATED PEST MANAGEMENT) để kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả, có hệ thống và an toàn
- Nghiên cứu các phương pháp kiểm soát vật lý an toàn và thân thiện với môi trường
- Nghiên cứu các kỹ thuật khử trùng chuyên dụng cho các loại vi rút và vi khuẩn khác nhau
- Phát triển dịch vụ an toàn thực phẩm tổng hợp dựa trên các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong và ngoài nước, đồng thời nghiên cứu về xu hướng vệ sinh theo từng lĩnh vực
- Phát triển các hóa chất thân thiện với môi trường dựa trên CÔNG NGHỆ SINH HỌC để kiểm soát côn trùng gây hại an toàn và hiệu quả
- Nghiên cứu hệ thống BIO BAIT SYSTEM diệt trừ côn trùng đã kháng thuốc
- Nghiên cứu thuốc khử trùng vi rút, vi khuẩn phòng chống các bệnh truyền nhiễm mới