Giỏ hàng

Nhà hàng Baek Jong-won's Alley, Dobong-gu, Chang-dong Alley Phần 2 (Feat. White Cesco)

Nhà hàng hẻm của SBS Baek Jong-won, thăm lại con hẻm ở Chang-dong, Dobong-gu!

Đây là bước kiểm tra cuối cùng trước khi đón khách.

Không hổ danh là chủ nhân của ngôi nhà gangjeong gà, ngôi nhà mì ống đất và nhà pizza KHÔNG giao hàng

Cùng chờ xem mọi người đã tìm được món ưng ý nhất chưa nhé!

Các bác sĩ cho biết:

Nhà hàng hẻm Baek Jong-won X Nhà Dakgangjeong

Đây là Nhà Changdong Dakgangjeong được điều hành bởi những ông chủ dễ chịu.

Tuần trước, độ cứng của thịt và mùi vị của nước sốt là những vấn đề lớn nhất.

Đặc biệt, nước sốt gangjeong gà có mùi giống như tỏi ngâm, sử dụng tỏi không làm mới.

CEO Jong-won Baek tiếp tục nhắc đến tỏi và nhấn mạnh nó nhiều lần.

Trái ngược với sự nhấn mạnh, tỏi mà hai ông chủ mua

Tỏi rang đã thấy rõ.

Thực đơn chính là Dakgangjeong với nước tương tỏi

Quan trọng hơn là tình yêu dành cho tỏi.

Lẽ ra tôi phải học và nghiên cứu bản thân bằng tình cảm.

Các bác sĩ cho biết:

Thấy các sếp làm việc vui vẻ và chân thành

CEO Jong-won Baek đã đưa ra một giải pháp trong buổi kiểm tra nhà bếp lần đầu tiên được phát sóng.

Bấy nhiêu thôi, tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho Dakgangjeongjip.

Nhưng nó không kiểm tra độ tươi của các thành phần cơ bản

Hai ông chủ càng cảm thấy thất vọng.

Lee Seung-gi đến thăm Nhà Dakgangjeong

Anh ta nghe lời ông chủ như một người anh em hàng xóm thoải mái.

Ông Jin, người phụ trách thu mua tỏi, tiếp tục tự trách mình về lỗi của mình.

Bạn nên biết cách làm điều đó ngay bây giờ,

Có vẻ như vẫn còn thời gian để trau dồi những điều cơ bản, vì vậy chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn.

Các bác sĩ cho biết:

Baek Jong-won Alley Restaurant X Earthen Pot Pasta House


Đây là nhà hàng mì ống lẩu được Lee Seung Gi rất khen ngợi.

Ông chủ đã thử các loại phô mai cheddar

Chúng tôi đã sử dụng pho mát cheddar phù hợp nhất với thịt viên.

CEO Jong-won Baek đã khen ngợi anh ấy vì đã thêm thịt viên.

Các bác sĩ cho biết:


Cây arancini tăng từ 50g lên 80g bằng cách thêm lượng gạo.

Cũng không thể từ bỏ

Nếu bạn đến một mình, bạn phải đặt hai cái.

Tất cả đều tốt, nhưng nếu có điểm bổ sung, vì lượng gạo tăng lên

Người ta nói rằng tốt hơn là nên bổ sung một chút gan.

Có bốn menu

Pasta kem thịt viên và Pasta cà chua thịt viên

Đó là mì ống kem arancini và mì ống cà chua arancini.

Nó ít hơn mong đợi, nhưng ông chủ

Quyết định tăng trưởng chậm.

Các bác sĩ cho biết:

Nhà hàng hẻm Baek Jong-won X NO Delivery Pizza House


Đây là nhà hàng KHÔNG giao bánh pizza do đầu bếp người Ý, Fabry cung cấp.

Nhà sản xuất bánh pizza Jo Gyu-hyun đến thăm và đánh giá hương vị.

Đó là một nhận xét rằng nó không đặc biệt và xấu xí nếu nó khác với những gì được mong đợi.

Không giống như khi tôi làm với Chef Fabry, lượng dầu ớt và pho mát tăng lên.

Đó là một vấn đề trước khi ông chủ đặt quá nhiều topping.

Vẫn thêm nhiều nước sốt và topping để giảm khẩu vị.

Các bác sĩ cho biết:


Để cải thiện điều này, lượng dầu ớt đã được giảm bớt và làm lại.

Bằng cách giảm lượng dầu ớt, hương vị được làm mới rõ ràng và độ cay cũng được phục hồi.

Tôi đã có thể tìm thấy sự cân bằng hương vị bằng cách thêm các lớp phủ phù hợp.

Từ kinh nghiệm này, ông chủ nói rằng lượng topping là tốt.

Đó là một thời gian có ý nghĩa để nhận ra rằng không.

Các bác sĩ cho biết:


Tuần tới là đợt kiểm tra cuối cùng của Changdong Alley!

Quả thực, các ông chủ tìm được vị ngon nhất cho đến phút cuối cùng

Chúng tôi rất mong chờ được gặp bạn!

Các bác sĩ cho biết:

<Nhà hàng hẻm của Baek Jong-won>, phát sóng vào thứ Tư hàng tuần,

Nó phát sóng lúc 10:35, vì vậy đừng quên nó!

Các bác sĩ cho biết:

Hãy mỉm cười với CESCO

Danh mục tin tức

Từ khóa